in

Mở quán cafe bạn cần chú ý tới cách tiếp thị truyền thông sau

Mới mở quán chính vì vậy việc tiếp thị truyền thông nhằm tiếp cận lượng khách hàng lớn là vô cùng quan trọng. Bạn cần chú ý một số cách dưới đây trong tiếp thị.

Hãy tận dụng tối đa mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter..Chính là vũ khí lợi hại trong tiếp thị. Đó là một trong những chìa khóa quan trọng để bạn giới thiệu quán café mới của bạn đến với khách hàng. Hàng ngày có đến hàng triệu người ở đủ mọi lứa tuổi sử dụng chính vì vậy với các chiến lược giảm giá, giới thiệu không gian đẹp…trên các trang mạng xã hội chính là giúp bạn tiếp cần nguồn khách hàng khổng lồ.

  Tăng doanh số bán hàng trực tuyến “thần tốc” chỉ với một vài kỹ thuật

10604053 902901416404986 2137149147499969428 o e5533

Tận dụng địa điểm để tiếp thị truyền thông

Địa điểm của quán bạn mở cũng hết sức quan trọng. Nếu địa điểm bạn thuận lợi hãy tạo một không gian độc đáo nhìn từ bên ngoài, thêm biển hiệu và trang trí đẹp. Hãy chụp những tấm ảnh đẹp nhất để đăng lên trên Mạng xã hội đó là cách truyền thông quảng bá thươn hiệu của bạn tốt đối với khu vực lân cận và ở các khu vực khác.

Quảng cáo trên báo điện tử và blog, web uy tín

Hiện nay báo điện tử cũng được rất nhiều người sử dụng vì vậy nếu quán café của bạn mới mở hãy xây dựng kế hoạch marketing trên đây. Ngoài ra còn có thể quảng bá trên các diễn đàn, blog, review đồ uống uy tín để thu hút thêm khách hàng. Giúp thương hiệu của bạn mới nhưng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

  Facebook update thuật toán

Làm tốt bước tiếp thị ban đầu sẽ giúp bạn gia tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng và giúp quán nhanh chóng thu được doanh thu.

images 1 1

Tại sao nên tích hợp ứng dụng miễn phí “ biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng bizweb Sky

ShoeShop

Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng giày dép của bạn