Quảng cáo tiếp thị

Chốt đơn cực kì đơn giản chỉ với chiếc điện thoại

Trong thời buổi ngày nay, thời buổi của các công nghệ và chúng ta đã và đang mở rộng hình thức tiếp cận khahcs hàng qua điện thoại, những người bán hàng qua điện thoại được gọi là tư vấn viên hay còn gọi là bộ phận telesale. Sau đây là vài gợi ý để bạn chốt đơn hàng cực nhanh.

Chốt đơn cực kì đơn giản chỉ với chiếc điện thoại

Soạn trước nội dung cuộc gọi.

Thường là nguyên nhân thất bại trong cuộc gọi, dù bạn có nói chuyện giỏi hay gì đi nữa thì đây vẫn là một giai đoạn quan trọng để chốt sale thành công. Bạn sẽ là bộ mặt của công ty giao tiếp với khách hàng, nên bạn không được sai sót, hãy cố gắp luyện tập thật nhiều, có thể là trước gương đóng vai khách hàng và telesale luyện tập thật kĩ lượng bạn sẽ thêm phân tự tin trong cuộc giao tiếp đấy. Dù bạn có là cao thủ telesale thì bạn cũng phải giành ra vài phút trong việc tưởng tượng ra cuộ hội thoại.

Chốt đơn cực kì đơn giản chỉ với chiếc điện thoại

Hãy để gọng nói thoái mái

Đơn hàng có thành công hay không được quyệt định thông thường bởi 90% giọng nói và 10% nội dung, vì vậy giọng nói của bạn trong quá trình điện thoại có tác động đặc biệt quan trọng đến kết quả cuối cùng cuộc chào hàng. Tip cho bạn là trước khi bắt đầu cuocj gọi hãy tự thưởng cho mình một nụ cười vui vẻ.

Thu hút khách hàng

Khách hàng không phải ai cũng có nhiều thời gian dành cho bạn, nhất là giao tiếp bằng điện thoại. Hãy đi thẳng vào vấn đề bạn muốn truyền tải, đừng cố dài dòng giải thích. Hãy lập tức gây ấn tượng với khách hàng bằng chất giọng truyền cảm, ấm áp, thông minh, nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng. Bạn phải cung cấp cho khách hàng nói rõ ràng công ty của bạn mang đến họ những giá trị và lợi ích gì?

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like