Poster quảng cáo sự kiện đẹp ấn tượng

<H2> Poster quảng cáo là gì?
<H2> Kích thước Poster chuẩn dùng để quảng cáo cho sự kiện
<H2> Các loại poster quảng cáo phổ biến hiện nay
<H3> 1. Poster quảng cáo sản phẩm
<H3> 2. Poster quảng cáo sự kiện
<H3> 3. Poster quảng cáo chính sách
<H2> Mẹo giúp thiết kế Poster quảng cáo bắt mắt
<H3> 1. Poster cần phải dễ đọc từ xa
<H3> 2. Tăng sự tương phản
<H3> 4. Sử dụng hình ảnh hoặc text lớn
<H3> 5. Chú ý bố cục sắp xếp trên poster quảng cáo
<H3> 6. Sử dụng màu sắc để gợi tả cảm xúc, thu hút sự chú ý

 

 

 

Quảng bá cho sự kiện (marketing cho event) có chiến lược hiệu quả sẽ thu hút đông đảo khán giả đến với sự kiện.  Cho dù bạn đang quảng bá một sự kiện văn hóa, tổ chức hoạt động, hội thảo giáo dục thì một chiến dịch marketing hiệu quả góp phần quan trọng trong việc tạo nên thành công của sự kiện.

Cùng tìm hiểu các loại poster hiệu quả về mặt hình ảnh cho sự kiện nhé!

  1. Khái niệm postercac-loai-poster-marketing-hieu-qua-ve-mat-hinh-anh-cho-su-kien2

Poster là các ấn phẩm in được thiết kế để dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nằm dọc nào. Một thiết kế poster thường bao gồm những yếu tố đồ họa để chuyển tải một thông điệp hoặc phục vụ một mục đích nhất định nào đó.

– Poster cần phải bắt mắt và cung cấp thông tin.

  1. Lựa chọn loại poster quảng cáo hiệu quả cho sự kiện

– Những tấm poster xung quanh bạn được phân loại dựa theo thông tin mà nó cung cấp cũng như mục đích của nó. Nếu tổ chức sự kiện, bạn nên dùng các loại poster sau đây:

+ Poster quảng cáo: mục đích của poster này, đó là quảng bá. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.

cac-loai-poster-marketing-hieu-qua-ve-mat-hinh-anh-cho-su-kien1

+ Poster thông báo tuyên truyền:  dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em… Trên những poster đó quan trọng nhất là những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp. Thông thường, các nhà thiết kế thường dùng một hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết với loại poster này. Poster này rất phổ biến ở mọi nơi.

cac-loai-poster-marketing-hieu-qua-ve-mat-hinh-anh-cho-su-kien

+ Poster cho cho chủ thể:   Poster được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tấm của poster. Loại poster này sử dụng nhiều màu sắc nghệ thuật để những người hâm mộ có thể sưu tầm chúng. Poster của người nổi tiếng có thể thấy ở những khu vực riêng tư như phòng ngủ hay văn phòng…

Nói tóm lại, tùy theo sự kiện đó là gì mà chúng ta cần lựa chọn loại poster cho phù hợp và hiệu quả.

 

 

Marketer Việt Nam
Marketer Việt Nam

Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

Bài viết: 357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *