Phần mềm

Chụp hình sản phẩm thật chuyên nghiệp bằng điện thoại

Bố cục hợp lý

Không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên mà chúng ta vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp nhờ vào việc lựa chọn và sắp xếp bố cục. Việc lựa chọn bố cucjkhoong phải là điều đơn giản, không phải cầm máy lên là chụp được và để nắm bắt được tốt bố cục thì các bạn nắm rỏ 4 nguyên tắc sau:

+ Chọn ví trí sản phẩm của mình thật nổi bật

+ Trong một khung hình chỉ được tối đa là 5 vật thể

+ Nắm vững nguyên tắc tỉ lệ vàng 1/3

+ Bố cục phải theo nguyên tắc sáng tạo

Góc chụp phù hợp

Sau khi đã hoàn thành tốt việc lựa chọn bố cục cho bức ảnh thì công việc tiếp theo của bạn là tìm cho mình một góc chụp sao cho phù hợp nhất. Tip để có góc chụp đẹp là máy và vật thể phải di chuyển để cho nhiều góc chụp nhất có thể. Đừng tưởng chụp ảnh sản phẩm thì không cần sáng tạo, hãy sáng tạo tỏng cách chọn góc hiệu ứng mang lại sẽ tuyệt vời lắm đấy.

Tránh bị out nét

Chụp ảnh bằng điện thoại thì cần phải lấy nét thật rỏ ràng và chi tiết vào sản phẩm muốn chụp. Khi cầm máy chụp phải giữ chắc, chạm vào màn hình để lấy nét được vật thể.

Sữ dụng app chỉnh hình

Đây là công đoạn cuối cùng để cho ra buwca hình hoàn hảo. Bạn cần có thêm một vài kiến thwucs trong việc chỉnh hình để mang lại hiệu ứng tốt về thị giác đối với khác hàng

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like