Nghiên cứu thị trường

Ý tưởng kinh doanh dành cho các bà mẹ trẻ

jj
  1. Ý tưởng kinh doanh với mạng xã hội

Trong thời buổi hiện nay mạng xã hội là một thứ gì đó không thể thiếu được, một số chuyện lamchame.com hay webtretho.com đều là những địa chỉ uy tín với lực view cao trên những trang này thông thường đều là những cuộc thảo luận liên quan tới con nhỏ, kinh nghiệm của người có gia đình,…. Nếu bạn là người chăm chỉ có khả năng viết lách hay thậm chí là muốn chia sẽ kinh nghiệm của mình thì bạn cũng có thể kiếm được thu nhập bằng việc việc hỗ trợ thích trang website này trong việc nghĩ ra ý tưởng bài viết để thu lại nhuận bút.

4dfcca1e3e19a2a226fc56cb7993d81d 405088

  1. Ý tưởng kinh doanh với nghề kinh doanh online

Việc kinh doanh online hay đơn giản bạn có hàng hóa, bạn có dịch vụ mà muốn đưa nó lên mạng xã hội để mua bán trao đổi, bạn chỉ cần sắm cho mình một vài kiến thức về marketing một vài kiến thức về Sell là quá đủ để bạn có thể kiếm được thu nhập từ việc bán hàng online. Và bạn đang chăm sóc con nhỏ mới sinh con, có đầy đủ kinh nghiệm của một người mẹ Thì sản phẩm về em bé sẽ là một lý tưởng không hề tồi điều này sẽ rất kích thích sự tin tưởng của người mua khi họ thấy được cách chăm sóc của bạn với con nhỏ, họ sẽ mua để chăm sóc con của họ.

working mom laptop

Chúc bạn sẽ thành công trong việc tìm ra một Ý tưởng kinh doanh cho các bà mẹ nuôi con nhỏ.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like