in

Túi “Fake” Hermes với cái tên Shy Girl tạo cơn sốt trên toàn cầu

Thời gian qua giới trẻ đang rất phát cuồng với mẫy túi sách với tên SHY GIRL thiết kế giống hoàn toàn với mẩu túi sách của Hermes có tên là Kelly nổi tiếng về độ sa sỉ. Diểm khác biệt duy nhất giữa 2 sản phẩm này là đôi mắt long lanh của chiếc túi SHY GIRL được là từ kim sa vô cùng nổi bật và đang yêu.

Theo thông tin dduowcj biết và tìm hiểu thì chiếc túi này được tạo ra bởi một Local Brand bên Hàn với tên là PLAYNOMORE. Hiện nay trên trnag web chính thức thì mẫu túi này được bán với giá là 3tr cho tới 4tr VNĐ. Ngoài ra khi nhắc về PLAYNOMORE thì thương hiệu này còn copy từ rát nhiều thương hiệu iconic khác nữa trong đó phải nói tới là Birkin. Không những không che giấu mà thương hiệu này còn có Slogan ” Fake for fun” (Nhái cho vui)

Túy vướng vào rất nhiều vì phạm về bản quyền nhưng chắc có lẻ những tín đồ về thời trnag cũng không quan tâm lắm. với họ thì SHY GIRL rất bắt mắt , khiến họ trở nên cá tính và có nhieuf tính độc đáo hơn. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng có thể thấy đây là sản phẩm đang được san đón nhất của PLAYNOMORE trong thời điểm hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cây giả nhưng tiền thật, loại cây hot trong mùa tết năm nay.

Ý tưởng kinh doanh các mặt hàng “ăn theo” các cầu thủ đá bóng