in

Những kinh nghiệm cho những bạn muốn mở quán đồ nướng.

Đối tượng khách hàng

Trong việc kinh doanh quán đồ nướng nhưng muốn thu hút được khách hàng và đem lại lợi nhuận, nhất định không được quên việc xác định đối tượng khách hàng. Bạn phải xác định rõ ngay ban đầu quán đồ nướng của bạn hướng đến đối tượng nào? sinh viên, học sinh hay người đi làm, có thu nhập… để đưa ra được menu cũng như những mức giá sao cho phù hợp nhằm thu hút được lương khách hàng nhiều nhất.

Yếu tố khác biệt

Hiện nay các quán đồ nướng xuất hiện rất nhiều, vậy để quán bạn thạt nổi bật và có thể cạnh trnah được với những quán khác khác thì bạn cần phải có sự khác biệt có thể là về giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ,… phải làm sao cho sự khách biệt đó khiên khách hàng phải quay lại nhiều lần nữa

Yếu tố khác biệt: điều cần thiết cho quán đồ nướng

Mặt bằng quán

Mặt bằng dùng để mở quán là vô cùng quan trọng tùy thuộc vào từng mức đầu tư mở quán là bao nhiêu, bạn có thể mở tại vỉa hè hoặc thuê riêng 1 căn nhà  nơi tập chung đông dân cư, bạn phải các rằng khu của bạn phải có an ninh trật tự được chú trọng.

Mặt bằng quán

Nguyên liệu đồ nướng

Nguyên liệu đối với một quán nướng luôn được quan tâm nhiều nhất, phải làm sao đảm bảo thực phẩm tươi sạch, tươi, mà còn rẻ nữa.

Nhân sự

Thái độ phục vụ khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định khách hàng có quay trở lại quán nữa hay không, các quán đồ nướng thường sẽ gọi thêm rất nhiều đồ, nên việc tuyển chọn nhân viên cần hết sức chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo Google Adword thành công với một vài mẹo nhỏ

Cách tạo một gian hàng trên Amazon