Nghiên cứu thị trường

“Hốt bạc” kinh doanh bánh kẹo nhập mùa Tết

Trong những năm gần đây thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao dẫn đến việc nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng. Điển hình cho việc thu nhập tăng là việc người dân chúng ta dùng hàng ngoại nhập rất nhiều và đó cũng là lý dô hôm nay chúng tôi ở đây để giới thiệu cho các bạn “Hốt bạc” kinh doanh bánh kẹo nhập mùa Tết.

Xác định đói tượng nhắm tới

Bạn phải trả lời được câu hỏi: khahcs hàng mình muốn hướng tới là ai? Ai sẽ cần những sản phẩm của mình? Bánh kẹo nhập khẩu thì có giá thành sẽ cao hơn các loại bánh kẹo thông thường nên đối tượng bạn nhắm vào cần được xác định rỏ là những khách hàng có thu nhập khá giả. Tùy theo từng phân khúc, từng dòng sản phẩm mà đối tượng nhắm tới sẽ khác nhau.

Nhập hàng về

Có vô số cách để nhập hàng từ nước ngoài về, nhưng cái chúng ta cần là cách nào có hiệu quả và kinh phí bỏ ra là tốt nhất. Khi nhận hàng cần kiểm tra thật kĩ lưỡng tránh sai sót trong khâu vận chuyển. cũng đừng vì ham rẻ mà nhập hàng cận date nhé, điều này sẽ khiến các khách hàng của chúng ta không hài lòng đâu.

Các dòng sản phẩm

Khi kinh doanh bánh kẹo nhập bạn cần chọn những loại bánh kẹo được nhiều người Việt biết đến và ưa chuộng, các sản phẩm phải là của thương hiệu nổi tiếng. Nên ưu tiên những mẫu có hình thức thật sang trọng được thiết kế trong hộp quà để dễ bán hơn vì bánh kẹo ngoại nhập thường được mua để biếu và làm quà tằng.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like