Học Marketing

Coca Cola và những bài học về Marketing “đắt giá”

SỨ MỆNH COCA COLA

To refresh the world – Để làm mới thế giới…

To inspire moments of optimism and happiness- Để truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc lạc quan và hạnh phúc.

To create value and make a difference – Để tạo ra giá trị và làm nên sự khác biệt.

Chiến lược nổi bật của Coca Cola

Ta có thể thấy được ngoài việc đẩy mạnh kinh doanh về chất lượng sản phẩm thì Coca còn muốn mang lại cho trong ta một cuộc sống tươi đẹp hơn nữa, mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, đánh vào tâm lý và tạo lòng tin cho khách hàng.

Ý TƯỞNG MARKETING VÔ CÙNG “ĐỘC – LẠ”

Trong thời buổi công nghệ ngày nay thì người ta thương hay có thói quen chia sẽ những thông điệp với nhau chỉ bằng một cú click, Coca Cola đã nắm bắt điều đó rất tốt và luôn truyền tải đến cho người xem những thông ddiepj vô cùng sáng tạo, mạnh mẻ mang lại hiệu quả vô cùng cho doanh nghiệp. Để có một chiến lược Marketing tốt cần có một đôi ngũ sáng tạo, dám nghĩ- dám làm thì chắc chắn hiệu ứng mang lại sẽ là rất cao.

TÌnh hình tài chính của Coca Cola

Có thể nới Coca Cola được biết đến là đơn vị kinh doanh nước giải khát luôn biết chiều lòng những “Thượng đế” của mình, luôn luôn mang đến những sản phẩm theo từng thông điệp khác nhau. Hãy học hỏi họ trên con đường chinh phục Marketing của bạn nhé.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like