Giải pháp tăng traffic và cải thiện doanh số với facebook

Marketer Việt Nam

Đối với những website bán hàng, các bạn cần thường xuyên tìm hiểu những cách để tăng cao doanh số cùng  những giải pháp để tăng cao doanh số cho người dùng. Giải pháp sử dụng Facebook để tăng traffic và cải thiện doanh số cho website của bạn. Dưới đây là những biện pháp sử dụng Facebook để tăng traffic để tăng cao lượng người truy cập và tăng lưu lượng chuyển đổi cho khách hàng.

1. Những biện pháp tăng traffic vào website cho Facebook

Những cách để tăng traffic người dùng từ Facebook vào website

Sử dụng những hình ảnh bắt mắt

Khi chia sẻ những bài viết hay để tăng traffic vào website, khi chia sẻ trên fanpage của facebook hoặc chia sẻ trên trang cá nhân, các bạn nên lựa chọn những hình ảnh bắt mắt, ân tượng sẽ thu hút được nhiều lượng visit cho website. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những hình ảnh thật về các sản phẩm và dịch vụ để xây dựng uy tín, thu hút người đọc vào website từ Facebook. Sử dụng những hình ảnh đẹp chính là cách tốt nhất để tạo ấn tượng giúp lấy lượng người truy cập vào website.

giai-phap-su-dung-facebook-de-tang-tracffic-va-cai-thien-doanh-so

Ngoài ra, với những hình ảnh các bạn có thể lựa chọn thiết kế ảnh bằng thêm thêm những khẩu hiệu trong bức ảnh cho người dùng như: ” Hàng đã về” ” Hàng giảm giá”, ” Bộ sưu tập hàng thu đông”,… 

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm

Những chia sẻ, nhận xét về kinh nghiệm sử dụng với những sản phẩm  của bạn cho người dùng Facebook giúp người đọc cảm thấy thích thú với sản phẩm để tìm hiểu thêm về các sản phẩm. 

Sử dụng chiến lược quan trọng về  những chia sẻ chân thực về những phong cách sống cùng với sản phẩm trong cuộc sống. Cách tốt nhất khi đăng các hình ảnh khi sử dụng sản phẩm của bạn trong bối cảnh cho thương hiệu và đối tượng cho mục tiêu. Việc sử dụng những loại sản phẩm qua trải nghiệm tạo thành những video, hình ảnh bài viết sẽ giúp người dùng thấy được những lợi ích về sản phẩm để thu hút thêm người dùng sản phẩm, đồng thời thúc đẩy các phong cách sống ngoài trời.

giai-phap-su-dung-facebook-de-tang-tracffic-va-cai-thien-doanh-so2

Sử dụng hình ảnh đúng theo từng chủ đề theo sản phẩm

Lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm trên Facebook thích hợp theo từng chủ đề để tạo lên những bức ảnh sản phẩm cùng những chủ đề tương tự theo từng sản phẩm để tạo nên những bức ảnh hấp dẫn cho những fan của fanpage để hướng nội dung vào trang website của bạn khi quảng cáo trên Facebook cho người dùng .

Hãy đưa ra những phần thưởng cho cuộc thi

Người dùng Facebook thường sẽ thực hiện like  những bài quảng cáo “hãy like để nhận những voucher giảm giá, những coupon”  tại những fanpage. Do vậy, bạn có thể đưa ra những quà tặng cho cuộc thi để thu hút cho người dùng vào traffic cho website với những cách như like, share, hoặc pin để hấp dẫn cho người dùng vào website tìm thông tin về cuộc thi.

Xem thêm cách lựa chọn trung tâm gia sư ôn thi đại học cho mùa tuyển sinh sắp tới tại Tutor.vn

Đưa ra những chương trình giảm giá

Ngoài quà tăng, thì việc giảm giá, hạ giá cũng chính là cách để thu hút thêm những  người dùng vào website tìm hiểu những thông tin giảm gia khi được chia sẻ trên fanpage. Với những chương trình giảm giá luôn thu hút được người dùng like, share cho fanpage để nâng cao thêm lượng traffic cho người dùng.

giai-phap-su-dung-facebook-de-tang-tracffic-va-cai-thien-doanh-so4

Cung cấp thêm những thẻ quà tặng

Cùng với chương trình cung cấp thẻ voucher từ các cuộc thi hay chương trình giảm giá, các bạn có thể triển khai các chương trình tặng thẻ quà tặng cho người dùng để thu hút thêm lượng người dùng website. Với những thẻ quà tặng thích hợp cho người dùng khi tham gia vào các chương trình quà tặng thích hợp cũng là cách để tăng thêm lượng traffic vào website bán hàng của bạn.

giai-phap-su-dung-facebook-de-tang-tracffic-va-cai-thien-doanh-so3

Cung cấp những dịch vụ vận chuyển miễn phí

Khi mua hàng trên fanpage hay khi mua hàng trên website, người mua hàng trên facebook luôn tìm kiếm những chi phí vận chuyển hàng hóa. Do vậy, khi bạn đưa những chương trình cung cấp các dịch vụ vận chuyển miễn phí sẽ thu hút được lượng fan mua hàng do chi phí vận chuyển miễn phí cho khách hàng của bạn. 

2. Những yếu tố để tăng traffic từ Fanpage vào trang web

Để thu hút được lượng người truy cập website từ fanpage của Facebook, các bạn cần lưu ý những yêu cầu để thu hút được lượng traffic.

  • Trước hết, các bạn cần xây dựng được Fanpage cá nhân có lượng like  lớn từ hàng chục nghìn đến hơn triệu like. 
  • Sử dụng những biện pháp cách tăng like facebook, các tăng lương tương tác trên Facebook để giúp tạo được những Fanpage để tăng thêm lượng  người dùng để thu hút thêm lượng người vào từ Facebook.
  • Thường xuyên đăng bài  trên Fanpage với tần suất dày để  giúp bài đăng để tăng khả năng tiếp cận người dùng Facebook
  • Chọn thời gian đăng bài trên Fanpage để tiếp cận được lượng người dùng nhanh nhất.
  • Các bạn tìm hiểu những cách tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook

1

Trên đây là một số những cách tăng traffic vào website từ Fanpage để tăng cường lượng người dùng giúp các bạn thực hiện Seo website và quảng cáo cũng như bán hàng hiệu quả trên website thông qua Fanpage của Facebook.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.