Guest Post là một thuật ngữ quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực SEO Website. Dịch vụ Guest Post vẫn luôn là một trong những chiến lược link Building được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi nó giữ một vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi dự án SEO.

Vậy Guest Post là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nên sử dụng dịch vụ Guest Post ở đâu để đảm bảo uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của Marketer.vn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Dịch vụ Guest Post là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Guest Post là bạn sẽ đăng tải nội dung lên website hoặc blog của người khác thay vì đăng lên website của bạn.

Các bài Guest Post được đăng lên website với nhiều mục đích khách nhau nhưng nhìn chung, mục đích lớn nhất là kiếm backlink chất lượng. Thông qua đó, website của bạn sẽ tăng lượt truy cập và giúp chiến lược SEO hiệu quả hơn.

Tầm quan trọng của dịch vụ Guest Post

Giúp quảng cáo sản phẩm và truyền tải thông điệp

Mua bán Guest Post giúp bạn truyền tải nội dung, thông điệp đến với đối tượng khách hàng của mình một cách hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một dạng quảng cáo nhằm nâng cao thương hiệu và tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Tăng độ phủ thương hiệu

Khi doanh nghiệp/ thương hiệu của bạn xuất hiện càng nhiều trên internet thông qua các website thì chắc chắn sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu. Đây là hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được.

Kéo Traffic về website

Khi bài viết của bạn được đăng trên các website lớn, có độ uy tín thì chắc chắn bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết đến, họ sẽ đọc và từ đó tăng tỷ lệ click vào website của bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng bài Guest Post, bạn có thể đính kèm thêm địa chỉ, thông tin liên lạc và backlink trỏ về để điều hướng người đọc.

Xây dựng hệ thống Backlink tốt cho SEO

Guest Post là một giải pháp tuyệt vời để xây dựng hệ thống backlink chất lượng , giúp nâng cao độ TRUST cho trang web của bạn. Khi có hệ thống backlink chuẩn SEO sẽ giúp cho Google đánh giá cao và từ đó tăng vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Đây là cách thức hữu hiệu để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Từ khóa lên Top hiệu quả

Khi sở hữu hệ thống backlink uy tín thông qua các website đặt Guest Post thì dần dần sẽ tăng độ tin cậy và lượt nâng cao sức mạnh cho trang web của bạn. Đây là yếu tố quan trọng để thúc đẩy website lên Top bền vững.

Tiêu chí chọn website đặt Guest Post

Website có lượt truy cập mỗi ngày.

Website có người dùng tương tác

Website có cùng chủ đề

Website không bị sanbox ( index)

Website có nhiều traffic Search

Website có ít link out

Cách xây dựng Guest Post

Tự xây dựng hệ thống Guest Post

Đầu tiên, bạn cần xây dựng site vệ tinh trước rồi mới xây dựng được hệ thống Guest Post chất lượng. Điều quan trọng là bạn phải chăm chút và xây dựng các site này thật cẩn trọng và chất lượng, nó giống như việc bạn xây thêm ngôi nhà thứ 2 cho mình. Website cần đảm bảo đáp ứng được các yếu tố của một trang web chuẩn seo như nội dung đa dạng, thông tin có ích với người đọc, thân thiện trên giao diện mobile…

  • Ưu điểm: Kiểm soát dễ dàng và tận dụng tối đa những lợi ích mà site phụ mang lại thông qua việc bán hàng, bán link…
  • Hạn chế: Đầu tư tốn kém, mất nhiều thời gian lẫn công sức và đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm.

Đóng góp nội dung cho website khác

Những website có lượt traffic cao rất cần đội ngũ phát triển nội dung có chuyên môn ở đa dạng lĩnh vực. Do đó, họ sẵn sàng bỏ một khoản tiền để mời các chuyên viên hoặc kêu gọi trao đổi bằng Guest Post để xây dựng nội dung cho trang web của họ.

  • Ưu điểm: Đây là cách xây dựng tác giả miễn phí, đơn giản
  • Hạn chế: Nội dung đóng góp cho website khá nghèo nên backlink ít ỏi.

Trao đổi Guest Post

Đây là hình thức phổ biến được các SEOer áp dụng, với cách này cả hai bên tham gia trao đổi đều có lợi như hau và tiết kiệm được nhiều chi phí.

  • Ưu điểm: Miễn phí, hai bên đều có lợi
  • Hạn chế: Cả 2 website phải có chủ đề liên quan và có sức mạnh ngang nhau.

Sử dụng dịch vụ Guest Post

Cả 3 cách trên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Và để giải quyết được những hạn chế này mà dịch vụ Guest Post ra đời. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm cách để kiếm backlink uy tín, không cần tốn thời gian và công sức để tìm kiếm các website chất lượng để trao đổi, dịch vụ Guest Post giá rẻ được xem là giải pháp tối ưu nhất cho các SEOer.

  • Ưu điểm:  Cam kết chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Hạn chế: Tốn chi phí cao để sử dụng các wbsite chất lượng, rủi ro khi chọn phải dịch cụ kém uy tín.

Tạo sao nên chọn dịch vụ Guest Post của Marketer.vn?

Dịch vụ Guest Post của Marketer.vn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các điểm nổi bật sau đây:

Guest Post chất lượng

Hệ thống site chất lượng, đa dạng. Cam kết bài viết 100% được index. Bảo hành link dài hạn.

Đúng tiến độ làm việc

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch Cam kết đúng thời gian lên bài Lập file và gửi báo cáo chi tiết

Content chất lượng, đa dạng

Cam kết content luôn mới mẻ, cuốn hút. Bài viết chuẩn SEO, không copy hay Spin

Mức giá phù hợp

Dịch vụ Guest Post tại Marketer.vn cam kết giá cả phải chăng, đúng với mức giá thị trường

Quy trình làm việc

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Hỗ trợ tư vấn Guest Post phù hợp

Thống nhất kế hoạch

Báo giá và thanh toán

Gửi bài và đăng bài

Bàn giao báo cáo

Một số câu hỏi thường gặp

Có được chọn website đặt guest post không?

Có, chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các website chất lượng để tham khảo và lựa chọn.

Bao lâu thì bài đăng được index?

Bài viết sau khi xuất bản thì trong vòng 24h sẽ được index.

Có thể chèn bao nhiêu link trong bài viết Guest Post?

Thông thường sẽ được chèn 2 backlink, 1 link trở về trang chủ và 1 link trỏ về từ khóa được SEO.

Bài viết có cần chi phí để duy trì trên website không?

Không, quý khách chỉ cần mua Guest Post một lần và bài viết sẽ được đặt trên hệ thống mãi mãi cho đến khi website ngừng hoạt động

Có thể đặt Guest Post ở nhiều lĩnh vực không?

Có, Marketer.vn cung cấp nhiều lĩnh vực để bạn tùy chọn. Tuy nhiên, những lĩnh vực liên quan đến cờ bạc, casino, văn hóa phẩm đồi trụy như sex, bạo động, quấy phá chính trị, hay các nội dung vi phạm pháp luật…thì chúng tôi không nhận.

Có được chỉnh sửa bài sau khi đăng không?

Sau khi đăng bài Guest post, chúng tôi sẽ bàn giao link và gửi bản mẫu cho khách hàng xem trước. Nếu bạn có bất kỳ sự thay đổi nào có thể yêu cầu trực tiếp.

Báo giá dịch vụ Guest Post tại Marketer.vn

Dịch vụ Guest Post tai Marketer.vn cam kết mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp website để nhận được tư vấn chính xác nhất.