Zalo Marketing

Mẹo sử dụng Zalo Page cực hiệu quả cho người mới sử dụng

Zaloshop

Các bước thực hiện bán hàng qua Zalo Page

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính bằng cách truy cập vào trang http://oa.zalo.me/manage

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tài khoản tạo zalo Page

Bước 3: Đợi xét duyệt tạo Page trên Zalo

Sau khi đã tạo được tài khoản Zalo Page hãy áp dụng các chiêu thức dưới đây

Mời bạn bè theo dõi Zalo Page của mình

Để tặng lượng fan ban đầu cho page của bạn, hãy tích cực mời bạn bè theo dõi Zalo Page của mình, đây là cách tiếp cận tự nhiên và hoàn toàn miễn phí. Hãy ưu tiên chọn lựa những người có nhu cầu, có khả năng sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn trước. Sau đó mới dần dần mời toàn bộ bạn bè. Và vì mục đích này mà việc tích cực kết bạn thật nhiều trên Zalo là không thể thiếu.

Chia sẻ mã QR cho bạn bè

Hãy tạo mã QR sau đó share lên các trang mạng xã hội khác để phủ sóng rộng hơn thông tin Page của bạn trên internet.

Chia sẻ link Zalo Page của bạn

Hãy chi sẻ link Zalo Page cho bạn bè hay và các trang mạng xã hội. Nên tạo một nội dung đi kèm có chứa CTA để thu hút người xem click vào link Zalo Page của bạn ví dụ như các nội dung khuyến mại, tặng quà, tặng voucher…

Chạy quảng cáo cho Zalo Page của bạn

Mặc dù không miễn phí nhưng hình thức này sẽ tiếp cận được khách hàng của bạn rất nhanh và hiệu quả. Zalo có nhiều phương thức quảng cáo, nếu đang muốn tăng tương tác cho Zalo Page thì bạn nên chạy quảng cáo  Official Account. Các mẫu quảng cáo Zalo Official Account sẽ được hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của Zalo. Khi khách hàng click “Quan tâm” thì quảng cáo mới bị tính phí.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like