Zalo Marketing

Các bước quản lý Zalo Page dành cho người mới bắt đầu

Đối với bất kỳ mạng xã hội nào, trong đó có cả Zalo thì bước đầu tiên cũng là tạo tài khoản Zalo. Sau khi đã tạo tài khoản thành công thì tải Zalo Page về và đăng nhập.

Bước tiếp theo đó là bạn cần biết về việc quản lý danh sách trang. Tại phần này bạn sẽ có danh sách các page mà bạn đang quản lý, lọc các trang theo trạng thái Đang hoạt động, Chờ duyệt hoặc Từ chối và Chưa xác thực email. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật Nhật ký, đăng ảnh hoặc gửi và xem tin nhắn từ fan. Hãy sử dụng nút Tạo mới nếu muốn tạo trang Zalo Page mới để bán hàng.

Nếu muốn đăng bài cho page bạn sử dụng tab nhật ký. Tại đây ngoài đăng bài bạn còn có thể theo dõi thống kê số lượt thích, bình luận và chia sẻ nhật ký, theo dõi danh sách bình luận của fan, bình luận hoặc xóa bất cứ bình luận nào.

Nếu muốn gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng tiềm năng thì sử dụng dịch vụ tin nhắn ZMS (Zalo Marketing SMS)

Bạn có thể xem thống kê tổng số lượng fan của page, tìm kiếm fan theo tên hiển thị tại tab Tin nhắn từ fan – Chat.

Ngoài ra, còn những tab Lịch sử hoạt động, Thống kê, Quản lý nhãn, Quản lý admin và cấu hình Page. Tất cả những tab này giúp bạn có một môi trường quản lý và quảng cáo sản phẩm mình một cách hiệu quả trên Zalo.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like