in

Tổng hợp các mạng xã hội Social Media quan trọng

Mạng xã hội Social Media là một trong những công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho công việc Seo. Những Seoer thường phải tham gia các mạng xã hội này để thu hút sự chú ý hơn đối với website mình đang thực hiện. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội trên internet giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi hiện có một số mạng xã hội quan trọng và có hiệu quả cao đó là:

1. Facebook

tong-hop-cac-mang-xa-hoi-social-media-quan-trong

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,15 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, thống kê tháng 6 năm 2013
699.000.000 người dùng hoạt động trung bình hàng ngày. Tại diễn đàn này các doanh nghiệp có thể kết nối với người tiêu dùng bằng sự liên kết qua việc chia sẻ nội dung và nhận được sự phản hồi của khách hàng thường xuyên.

  Marketer thế giới đang làm gì trong thời đại Digital?

2. Google+

tong-hop-cac-mang-xa-hoi-social-media-quan-trong1

Mạng xã hội lớn thứ hai, tự hào có 500 triệu người dùng. Cung cấp trải nghiệm tìm kiếm cá nhân tốt hơn:Khả năng chia sẻ video, hình ảnh và liên kế; Tổ chức theo nhóm, cho chúng ta có thể hoạt động, làm việc nhóm hiệu quả.

3. Twitter

tong-hop-cac-mang-xa-hoi-social-media-quan-trong2

Twitter có 554.750.000 người dùng đăng ký hoạt đồng, 115 triệu người dùng Twitter hoạt động mỗi tháng, trung bình 58 triệu tweet mỗi ngày.

Doanh nghiệp tiếp cận và kết nối với khách hàng bằng cách giám sát & theo dõi sự hài lòng của khách hàng

4. LinkedIn

Tự hào là mạng xã hội kinh doanh, có 238 triệu người sử dụng; hơn 3 triệu trang kinh doanh LinkedIn; 40% người sử dụng kiểm tra LinkedIn hàng ngày và 43% các nhà tiếp thị đã tìm thấy một khách hàng trên LinkedIn

  Cách viết tiêu đề thôi miên mọi khách hàng - Sướng không cưỡng lại được.

Các doanh nghiệp sẽ có đối tượng khách hàng mục tiêu lớn hơn 25 tuổi khi tham gia diễn đàn xã hội này.

5. Instagram

tong-hop-cac-mang-xa-hoi-social-media-quan-trong3

Với khả năng cung cấp hình ảnh và chia sẻ video, Instagram đã có 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng; trung bình có 55 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày với 1,2 tỷ “thích” mỗi ngày.  Người sử dụng có khả năng nhúng video Instagram trên các trang web, blog, bài viết và nhiều hơn nữa

Doanh nghiệp có thể chia sẻ hình ảnh, giới thiệu sản phẩm với những đối tác theo dõi họ.

6. Pinterest

tong-hop-cac-mang-xa-hoi-social-media-quan-trong4

Pinterest hiện có 70 triệu người sử dụng, khoảng 500.000 tài khoản kinh doanh. Pinterest Cung cấp khả năng pin vật phẩm có hiển thị tên của tác giả, tiêu đề bài viết, mô tả ngắn gọn và một liên kết lớn hơn

  SEO CÓ CÒN ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Các doanh nghiệp có thể tạo ra và chia sẻ nội dung hấp dẫn cho người dùng, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp,doanh thu tăng vượt bậc, khả năng tương tác trong website được cải thiện. Từ đó thứ hạng website được cải thiện đáng kể trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Hiện các mạng xã hội Social này đang được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao hiệu quả của nó mang lại. Các bạn hãy ghi nhớ danh sách này để có thể tăng cơ hội quảng bá website mình đang thực hiện Seo nhé.

meo dat thu hang cao khi google lien tuc thay doi cac thu thuat2

Mẹo đạt thứ hạng cao khi Google liên tục thay đổi các thủ thuật

Traffic thể hiện điều gì về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp