in

Marketing online trên facebook ” con dao hai lưỡi” của người kinh doanh

Bạn có thể mất chi phí lớn mà không thu được lợi nhuận như mong muốn

Thị trường facebook hiện nay đã trở thành công cụ được sử dụng hết sức rộng rãi. Chính điều đó trở thành vấn đề lớn cho doanh nghiệp, cửa hàng khi bán hàng online trên đây. Tình trạng bán hàng tràn lan khiến thị trường bị nhũng loạn, nguồn khách ảo nhiều. Nhiều chiến dịch quảng cáo hết cả trăm triệu đồng nhưng không thu được lợi nhuận như mong muốn. Nhiều người còn nói thị trường facebook đã quá ” nát” rồi. Hiện nay nhiều của hàng sử dụng nhiều chiêu trò gây sự chú ý bất chấp để thu được lợi nhuận. Điều đó làm cho nhiều doanh nghiệp làm ăn chân chính trên facebook bị ảnh hưởng

  Kiếm lời từ facebook chưa bao giờ đơn giản đến thế

Dich vu quang cao Facebook tai Ben Tre

Bạn có thể gặp nhiều “thủ đoạn”  làm tiếng xấu lan truyền

Facebook nhộn nhịp đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Một mặt hàng có thể hàng trăm người bán. Nhiều đối tưởng sử dụng chiêu trò hack nick, tài khoản bán hàng gây thiệt hại vô cùng lớn cho của hàng doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy song song với lợi nhuận ai cũng thấy rõ thì bạn cần chú ý những điều đó.

co nen tu chay quang cao ban hang

Ngoài ra trên facebook nếu bạn có tiếng tốt sẽ được chia sẽ rầm rộ, mang lại nguồn khách hàng lớn. Tuy nhiên khi gặp các ” phốt” rất có thể bạn cũng sẽ bị lan truyền khắp mạng xã hội như thế. Thế giới trên internet hiện nay đã trở thành một thế giới phẳng. Điều đó khiến tốc độ âm thanh lan truyền cực nhanh cũng là điều tốt và có khi là điều xấu tùy vào từng trường hợp. Chính vì vậy kinh doanh trên facebook bạn cần đặc biệt lưu ý à cần thận. Cập nhật nội dung cũng cần chú ý có sự kiểm duyệt đàng hoàng. Bán những sản phẩm uy tín chất lượng cũng là một cách xây dựng nên thương hiệu cho bạn.

  Quảng cáo Fanpage facebook - Làm thế nào để thu hút và giữ chân người hâm mộ
5 time management myths debunked

Làm thế nào để làm việc ít hơn nhưng hiệu quả hơn và thu nhập cao hơn

017

“Điện toán đám mây” – Cơ hội phất lên mà bạn không thể bỏ qua