Quảng cáo Facebook

Bạn biết về kích thước hình ảnh chuẩn của Facebook ads, Posts, Timeline…. sớm thì tốt hơn

ban biet ve kich thuoc hinh anh chuan cua facebook ads posts timeline 1

Như đã đề cập  về tầm quan trọng của ảnh  trên những  bài quảng cáo ở Facebook ads,  bài viết hay trên timeline để  có được hiệu quả tiệp cận người dùng Facebook tốt nhất. Việc tìm hiểu những thông  tin về kích thước hình ảnh chuẩn của Facebook Ads sẽ giúp bạn tạo được những bài quảng cáo với hình ảnh và nội dung hấp dẫn  đúng theo quy định của Facebook về quảng cáo hình ảnh.

ban-biet-ve-kich-thuoc-hinh-anh-chuan-cua-facebook-ads-posts-timeline-1

– Những lợi ích mang lại về cách chọn hình ảnh thích hợp với kích thước đúng quy định

Trong từng bài post khác nhau, những dạng quảng cáo Facebook khác nhau đều cần lựa chọn và điều chỉnh kích thước khác nhau theo đúng với quy định về hình ảnh của quảng cáo cho người xem. Việc quy định kích thước hình ảnh cùng số lượng ký tự được sử dụng để Facebook có thể phân bố đồng đều cho những tin và những bài  đăng khác nhau của người dùng Facebook.

  • Đáp ứng quy định của Facebook về kích thước và chất lượng hình ảnh khi đăng bài trên trang cá nhân, bài đăng trên Fanpage, bài đăng cho các dạng quảng cáo
  •  Lựa chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng và ấn tượng để tạo nên sự hài hòa và thu hút cho người dùng Facebook

 Bên cạnh đó lựa chọn và tìm hiểu những cách chọn ảnh quảng cáo trên Facebook thu hút và ấn tượng để tăng lượt like, tăng lượt comment cho bài viết của bạn.

Dưới đây là kích thước ảnh Facebook chuẩn cho  các bạn tham khảo để lựa chọn được kích thước ảnh chuẩn.

ban-biet-ve-kich-thuoc-hinh-anh-chuan-cua-facebook-ads-posts-timeline

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like