4 tip giúp nâng cao hiệu quả trong việc seeding group facebook

Với lượng người dùng nhộp nhịp kinh doanh online trên Facebook, ddeer bán hàng online trên Facebook thì việc seeding Facebook group là điều rất được quan tâm.Tuy nhiêu làm thế nào để có lượng seending Facebook hiệu quả? câu trả lời này đa số vẫn chưa thực hiện được. Mọi người chỉ đa số đăng ảnh và liên tực spam tứ tung từ ác loại group mag không để ý xem mọi người có thực sự quan tâm không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cách bạn một phần nào đó trong việc có một lượng seeding hiệu quả.

Tìm hiểu

Để có thể seeding group Facebook bạn cần hiểu rỏ cách thức hoạt động của group đó, group đó có những đặc điểm gì nổi bật. Một group khi được sáng lập sẽ có rất nhiều thành viên cùng tìm hiểu về một vấn đề nào đó. hay đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống. Khi tham gia một Group phải tuân thủ các quy định của group đó.

Chuẩn bị

Bạn cần nghiên cứu kĩ facebook mình tham gia, tìm kím facebook thật chất lượng và liên quan đến chủ đề bạn muốn seeding. Một điều quan trọng, khi seeding bạn cần chọn ra khung giờ được nhiều tương tác nhất nhé cũng như là tạo sự cởi mở và thân thiện với các thành viên trong group.

Chuẩn bị nội dung

Một mẹo nhỏ cho các bạn là bạn cần kết bạn với thật nhiều bạn bè trong group để khi bạn đăng bài trong group bạn bè sẽ được ưu tiên nhìn thấy trước và có thông báo trên fb, việc này còn giúp bạn tạo sự tin tưởng trong việc chia sẽ thông tin. Hãy post nội dung bài mang tính chia sẽ kinh nghiệm, đừng đưa vào quảng cáo quá nhiều, tạo content thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn.

Marketer Việt Nam
Marketer Việt Nam

Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

Bài viết: 325